கவிப்பூங்கா

உலகளாவிய தமிழ்க்கவிஞர்களின் கவியரங்கம்

Contact:
kavi@tamilmedia.org

LIVE Kavithai program:
Oct 23, 2021 at 10 AM Pacific Time
Oct 23, 2021 at 1 PM Eastern Time
Oct 23, 2021 at 10:30 PM India Time

தலைப்பு (Title): (Any one from the following)

இந்தியாவின் தந்தை காந்தியடிகள்,
டாக்டர் அப்துல் கலாம்,
கர்மவீரர் காமராஜர்,
தொல்லியல் துறை ஆய்வாளர் ஐராவதம் மகாதேவன் மற்றும்
வாடிய பயிரைக் கண்டபோதெல்லாம் வாடிய வள்ளலார்

Registration / பதிவு செய்யும் முகவரி: tamilmedia.org/register


Frequently Asked Questions:

பதிவு செய்து அனுப்பலாமா?
முடிந்தவரை நேரலையில் மட்டுமே கவிதை வாசிக்க வேண்டும்.

கவிதை வரிகள் எத்தனை வரிகள் இருக்க வேண்டும்?
60 வரிகளுக்கு மிகாமல் இருத்தல் வேண்டும்.

கவிதை வாசிக்க எவ்வளவு நேரம் எடுத்துக் கொள்ளலாம்?
மூன்று நிமிடம் வரை எடுத்துக்கொள்ளலாம்