Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Padaippalar Ulagam-Thi.Janakiraman Centenary-Bava Chelladurai

July 11 @ 6:00 pm - 7:00 pm PDT

Free

படைப்பாளர் உலகம்
எழுத்தாளர் தி.ஜானகிராமன் அவர்களின் நூற்றாண்டுச் சிறப்பு நிகழ்ச்சி

Zoom Meeting: https://us02web.zoom.us/j/84248455878?pwd=cVIxMnliZDlKUEwyNTIxSzFhbTJhQT09

சிறப்பு விருந்தினர்: எழுத்தாளர் பவா செல்லத்துரை

அறிமுகவுரை:

திரு. நாஞ்சில் பீற்றர்
மேனாள் தலைவர், வட அமெரிக்கத் தமிழ்ச்சங்கப் பேரவை

முனைவர் ஜெயந்தி சங்கர்,

திருமதி மேகலா இராமமூர்த்தி

July 11, 2021 Sunday 6 PM Pacific Time / 9 PM Eastern Time

Join Zoom meeting

Details

Date:
July 11
Time:
6:00 pm - 7:00 pm PDT
Cost:
Free
View Event Website

Venue

Zoom Meeting
CA United States

Organizer

American Tamil Media
Email:
info@tamilmedia.org
View Organizer Website